Giải Pháp Đầu Tư Khu Vui Chơi Trẻ Em Hiệu Quả 2023

Đầu Tư Một Lần, Thu Nhập Không Giới Hạn

Bạn Đang Bối Rối: Không Biết Bắt Đầu Từ Đâu Khi Đầu Tư Khu Vui Chơi Trẻ Em?

Bạn đang thấy khu vui chơi trẻ em gần mình đông khách quá, hay nghe đứa bạn nói đầu tư lĩnh vực ngon ăn nhưng bạn đang bối rối, không biết bắt đầu từ đâu. Như là:

 • Kích thước là bao nhiêu cho khu vui chơi trẻ em? Dài, rộng, cao bao nhiêu là đủ, là có hiệu quả. Nhà có sẵn hay đất thì như nào? Vị trí nằm ở đầu thì tốt?
 • Kinh phí đầu tư khu vui chơi trẻ em bao nhiêu là hợp lý? Gồm những loại trò chơi nào là hợp lý, tối ưu? Làm sao để đầu tư với kinh phí tiết kiệm nhất?
 • Đơn vị nào tư vấn, cung cấp và lắp đặt khu vui chơi trẻ em? Có quá nhiều công ty, không biết đơn vị nào đủ kinh nghiệm để giúp mình?
 • Quản lý, vận hành khu vui chơi như nào thì tối ưu? Có khu vui chơi đẹp rồi nhưng không đông khách hoặc lượng khách vơi dần thì vì sao?
 • Bảo hành, bảo trì khu vui chơi trẻ em như nào để luôn như mới? Cần mua thêm loại đồ chơi nào, thời điểm nào là tối ưu?

Bạn đã đến đúng nơi bạn, chúc mừng bạn! NPY sẽ giúp bạn hiểu rõ về đầu tư khu vui chơi trẻ em từ đó đưa ra quyết định một cách tự tin. NPY đã tư vấn hàng chục ngàn khách hàng, lắp đặt hơn 500 khu vui chơi tại 55 tỉnh/TP từ năm 2012. 

NPY sẽ cung cấp những thông tin mà bạn chưa bao giờ nghe. Nhưng cũng không quan trọng, nếu thông tin chỉ để nghe cho sướng thôi thì cũng chưa giải quyết vấn đề gì. Nghĩa là, những thông tin này giúp bạn có thể tiết kiếm đến hàng TRĂM TRIỆU ĐỒNG. Đồng thời, nó giúp cho dự án đầu tư khu vui chơi trẻ em trở nên HIỆU QUẢ hơn bao giờ hết.


Giờ chúng ta cùng bàn về lý do tại sao khu vui chơi trẻ em là kênh đầu tư ưa chuộng hiện nay. Nếu bạn biết rồi thì xin chúc mừng bạn vì đã tìm hiểu kỹ. Còn nếu bạn mới chỉ tìm hiểu, thì bạn cũng xem để hiểu rõ hơn:

Hoặc bấm vào gọi ngay: 0909387699 (Zalo)

Vì Sao Đầu Tư Khu Vui Chơi Trẻ Em Lại Hấp Dẫn Hiện Nay?

 • Số lượng trẻ em từ 2~12 tuổi rất lớn (chiếm 27% dân số).
  Các bậc phụ huynh quan tâm tìm kiếm sân chơi lành mạnh cho con ở độ tuổi này.
 • Hiện nay, sân chơi dành cho trẻ em đang thiếu trầm trọng.
  Đa số khu vui chơi trẻ em hiện tại đã cũ và xuống cấp nguyên trọng. Nhà nước không có nhiều kinh phí để đầu tư.
 • Bỏ tiền một lần, thu nhập không giới hạn
  Phần lớn tiền đầu tư bạn bỏ ra để xây dựng khu vui chơi trẻ em. Số lượng khách gần như không bị giới hạn như sân bóng, nhà hàng, quán ăn...do đó thu nhập không bị giới hạn. Ngoài ra, có rất nhiều nguồn thu xung quanh: bán nước, đồ ăn vặt, đồ chơi...
 • Vận hành đơn giản, chi phí khá nhỏ
  Dễ quản lý, dễ bảo trì, bảo dưỡng. Áp dụng cho nhiều hình dạng, kích thước đất khác nhau mà không quá khó khăn.
 • Giúp ích cho công đồng 
  Bạn biết đấy, nhà nước không đủ kinh phí để xây dựng khu vui chơi trẻ em. Việc đầu tư khu vui chơi trẻ em của bạn giúp cho trẻ em khu vực đó có chỗ vui chơi, giải trí. Nhà nước khuyến khích, người dân ủng hộ bạn. Từ đó, uy tín của bạn trong cộng đồng rất lớn

Hoặc bấm vào gọi ngay: 0909387699 (Zalo)

Đó là những điều hấp dẫn mà đầu tư khu vui chơi trẻ em đã mang lại cho tôi và bạn. Nhưng đây mới là sự thật GÂY SỐC mà tôi muốn nói cho bạn.

03 Sự Thật Gây Sốc Khi Đầu Tư Khu Vui Chơi Trẻ Em Mà Bạn Chưa Từng Nghe

 • Sự thật #1: 90% chủ đầu tư không chuẩn bị KẾ HOẠCH đầu tư. 
  Tôi đang nói là kế hoạch tổng thể. Hầu hết chủ đầu tư không có kế hoạch cụ thể. Việc họ làm đơn giản là gọi 3 đến 5 đơn vị thi công rồi so sánh giá cả của các loại đồ chơi trẻ em. Kế hoạch đầu tư không chỉ có vậy. Nó đòi hỏi bạn phải làm những việc mang tính chiến lược hơn như: làm sao luôn đông khách, làm sao có thêm thu nhập...
 • Sự thật #2: 80% chủ đầu tư đã ĐỐT TIỀN
  Do quá nhiều chủ đầu tư không chuẩn bị kế hoạch đầu tư nên mới xảy ra sự thật #2. Các chủ đầu tư đã đốt tiền vào: những hạng mục không cần thiết, lắp đặt sai cách làm đội chi phí. Chọn loại thiết bị sai, ham giá rẻ nhưng trả giá đắt về sau. 
 • Sự thật #3: 85% khu vui chơi trẻ em xảy ra VẤN ĐỀ LỚN sau 2 năm hoạt động
  Do quá nhiều chủ đầu tư không chuẩn bị kế hoạch, chọn sai đơn vị cung cấp xảy ra sự thật #3. Các vấn đề rắc rối lớn xảy ra như: bị hư hỏng nặng, khu vui chơi trẻ em vắng khách chơi, quản lý không tốt. Rắc rối này dẫn đến việc đầu tư thua lỗ mà có dịp bạn nghe trên báo chí.

Tôi chắc rằng, bạn sẽ chưa bao giờ nghe những điều này ở bất cứ đâu, phải không bạn? Với kinh nghiệm XƯƠNG MÁU đã trải qua, tôi không có ý định dấu diếm hay giữ riêng cho mình. Tôi muốn giúp bạn nếu bạn THẬT SỰ muốn tìm hiểu về đầu tư về khu vui chơi trẻ em này. Những kinh nghiệm này, tôi gọi là: CẨM NANG ĐẦU TƯ KHU VUI CHƠI TRẺ EM THÀNH CÔNG sẽ giúp bạn:

 • Giúp bạn lập kế hoạch đầu tư khu vui chơi trẻ em rõ ràng. 
  Nó như tấm bản đồ giúp bạn đi đúng hướng. Trong giai đoạn nào bạn cần làm những gì. Nó cũng giống như bản vẽ thiết kế để xây dựng ngôi nhà. Nếu bạn không có bản đồ, không có thiết kế liệu bạn có đi đến đích hay có ngôi nhà như bạn mơ ước không?
 • Giúp bạn tiết kiệm tối đa khi đầu tư khu vui chơi trẻ em. 
  Đưa ra nhiều giải pháp giúp bạn tiết kiệm từ hàng chục triệu, thậm chí hàng trăm triệu đồng mà vẫn có khu vui chơi trẻ em chất lượng cao.
 • Giúp bạn vận hành trơn tru khu vui chơi trẻ em. 
  Mà không tốn nhiều chi phí. Giảm thiểu tối đa chi phí không cần thiết. Tránh thất thoát, hoạt động đơn giản, ai cũng có thể làm được.
 • Giúp bạn tăng tối đa các nguồn thu trên khu vui chơi trẻ em. 
  Bí quyết này giúp bạn đưa ra nhiều giải pháp giữ chân khách nhí đồng thời khiến họ tới khu vui chơi trẻ em của bạn thường xuyên hơn. Từ đó tăng tối đa lợi nhuận, rút ngắn thời gian thu hồi vốn.
 • Giúp bạn xử lý các sự cố như các chuyên gia. 
  Trong quá trình hoạt động, khu vui chơi trẻ em cũng như các sản phẩm dịch vụ khác đều xảy ra nhiều sự cố ngoài ý muốn. Bí quyết này giúp bạn xử lý nhanh các sự cố để khu vui chơi trẻ em hoạt động tốt trở lại.

Nếu bạn thật sự MUỐN làm chủ cơ hội đầu tư khu vui chơi trẻ em thành công thì đây là những thứ bạn cần. Chỉ trong thời gian ngắn, bạn sở hữu ngay kinh nghiệm mà tôi phải trải qua nhiều năm thử và sai. Để trở thành chuyên gia giống như tôi, rất đơn giản, hãy bấm vào “Gởi cho tôi ngay!” và để lại thông tin, tôi sẽ gởi bạn 100% MIỄN PHÍ!.

Hoặc bấm vào gọi ngay: 0909387699 (Zalo)

Không Phải Khu Vui Chơi Đẹp Mà Là Khu Vui Chơi Bé Thích, Thu Được Nhiều Tiền

Là một nhà đầu tư, bạn không cần phải COPY của ai đó. Bạn chỉ cần làm theo người đã đầu tư khu vui chơi THÀNH CÔNG .

Khi bạn đã đăng ký thông tin xong, tôi sẽ gởi đầy đủ nội dung các CẨM NANG ĐẦU TƯ KHU VUI CHƠI TRẺ EM THÀNH CÔNG một cách chi tiết. Bạn theo dõi kỹ nhé. Các nộu dụng bao gồm:


1. Lập kế hoạch đầu tư khu vui chơi trẻ em:

Bước 1: Xác định nhu cầu,
Bước 2: Lên kế hoạch đầu tư,
Bước 3: Lên kế hoạch xây dựng khu vui chơi trẻ em,
Bước 4: Lên kế hoạch kinh doanh khu vui chơi trẻ em.
Phần thêm: Tính toán cụ thể hiệu quả đầu tư khu vui chơi trẻ em


2. Bí mật về cách vận hànhkhu vui chơi trẻ em hiệu quả

Chiêu độc để hoạt động hiệu quả #1
Chiêu độc để hoạt động hiệu quả #2
Chiêu độc để hoạt động hiệu quả #3

Ngoài ra, để cho chắc chắn với sự thành công của bạn, tôi sẽ gởi thêm cho bạn 2 phần mới nhất được cập nhật gần đây trong BÍ QUYẾT ĐẦU TƯ KHU VUI CHƠI TRẺ EM THÀNH CÔNG đó là:

 • 5 Nguyên nhân khiến 80% chủ đầu tư khu vui chơi trẻ em đã ĐỐT TIỀN
 • 7 Thứ về khu vui chơi trẻ em mà các đơn vị cung cấp không bao giờ nói rõ cho bạn.

Thêm nữa, công ty cũng sẽ trực tiếp BÁO GIÁ cụ thể cho dự án đầu tư của bạn để bạn nắm rõ VỐN ĐẦU TƯ cụ thể là bao nhiêu. Từ đó, bạn có kế hoạch chính xác cho việc đầu tư của mình. Một lần nữa, rất đơn giản, bạn để lại thông tin, chúng tôi gởi ngay cho bạn TẤT CẢ NHỮNG ĐIỀU TRÊN nếu bạn muốn trở thành chuyên gia về lĩnh vực khu vui chơi trẻ em, hãy bấm vào “Gởi báo giá cho tôi ngay!”

Đầu tư khu vui chơi trẻ em - không chỉ tập trung vào đồ chơi trong đó mà là một kế hoạch gồm nhiều thứ: chuẩn bị, tìm hiểu đối thủ, lắp đặt đồ chơi, chiến lược thu hút khách, giữ chân các bé, gia tăng thu nhập...

Hoặc bấm vào gọi ngay: 0909387699 (Zalo)

Có bạn hỏi, NPY là ai mà tư vấn cho bạn ấy? Giờ thì mình giới thiệu về NPY là ai nhé

Giới Thiệu Về Công Ty Cổ Phần New Play Yard (NPY)

• Tên công ty: Công ty Cổ Phần New Play Yard (NPY)
• Đã tư vấn, lắp đặt khu vui chơi trẻ em từ: 2012
• Số khu vui chơi trẻ em đã làm: 500 khu vui chơi
• Số tỉnh/TP đã làm: 55 tỉnh/TP tại Việt Nam và Cambodia
• Số khách hàng đã tư vấn: 30.000 khách hàng/năm
• Số khách hàng đã làm: 400 khách hàng

Đã tư vấn đầu tư, lắp đặt từ năm 2012.

500 khu vui chơi trẻ em đã lắp đặt

Tại 55 tỉnh / TP ở Việt Nam, Cambodia

Các Dự Án Khu Vui Chơi Trẻ Em Thành Công Tiêu Biểu

Nếu bạn vẫn chưa quan tâm đến đầu tư khu vui chơi trẻ em thì cũng không sao cả, bạn cũng có thể tìm hiểu để biết thêm một kênh đầu tư mới. Còn nếu bạn rất quan tâm nhưng chưa muốn nhận: BÍ QUYẾT ĐẦU TƯ KHU VUI CHƠI TRẺ EM THÀNH CÔNG thì đó không phải lỗi của bạn. Tôi chỉ tiếc rằng, có thể bạn sẽ bỏ qua cơ hội tiết kiệm HÀNG TRĂM TRIỆU ĐỒNG. Đồng thời bạn cũng bỏ qua cơ hội đầu tư khu vui chơi trẻ em thông minh hơn, hiệu quả hơn 90% những nhà đầu tư bình thường ngoài kia. Bạn còn chần chờ gì nữa.

Đăng Ký Nhận Ngay "Cẩm Nang Đầu Tư Khu Vui Chơi Thành Công"

Điền thông tin đầy đủ bên dưới, bạn sẽ được:

Hoặc bấm vào gọi ngay: 0909387699

Bạn kiểm tra email của mình trong mục "Hộp thư đến" hoặc "Thư rác", NPY sẽ gởi email TƯ VẤN cho bạn mỗi ngày, bạn kiểm tra và đọc email mỗi ngày nhé.

 Khách Hàng Nói Về NPY

“ Tư vấn đầu tư chính xác, đơn giản"

NPY tư vấn đầu tư khu vui chơi trẻ em khá đơn, nhanh gọn. Lúc đầu tôi tưởng rất khó khăn và phức tạp. Với kinh nghiệm của mình, NPY chia sẻ cách chuẩn bị đến việc hoạt động sau này sao cho có thu nhập đều đặn, ít tốn chi phí. Nếu không có NPY, tôi không thể đầu tư vào lĩnh vực này. Một lần nữa, xin cảm ơn NPY đã giúp đỡ tận tình những nhà đầu tư như tôi

Minh Nhật
Quảng Nam

“Đầu tư khu vui chơi không chỉ tập trung vào đồ chơi"

Không như những công ty khác, NPY tư vấn từ lúc bạn có ý tưởng đến lúc vận hành. NPY không chỉ lắp đặt khu vui chơi mà là nhà tư vấn đầu tư thực thụ. Họ đã giúp tôi rất nhiều tư khâu khảo sát mặt bằng, thiết kế, lắp đặt, vận hành. Giúp tôi tối đa doanh thu, tránh thất thoát trong quá trình vận hành. Mọi thứ trở nên đơn giản, dễ làm hơn. Càm ơn NPY nhiều

Anh Thư

Hạ Long

Các Câu Hỏi Thường Gặp

Số vốn đầu tư khu vui chơi trẻ em bao nhiêu?

Tùy theo địa điểm, vị trí đầu tư khu vui chơi trẻ em mà có vốn khác nhau. Để hiệu quả, vốn tốn thiểu khoảng 200tr cho đồ chơi trẻ em (chưa bao gồm xây nhà, trang trí nếu có)

Điện tích khu vui chơi tối thiểu bao nhiêu?

Tùy vào mặt bằng hiện trạng, tùy vào địa phương mà diện tích khu vui chơi có thể thay đổi nhưng để hiệu quả, diện tích tối thiểu khoảng 100m2 trở lên.

Xây dựng và lắp đặt khu vui chơi mất bao lâu?

Tùy vào việc bạn có nhà sẳn hay phải xây dựng mới. Để hiệu quả, việc xây dựng, lắp đặt khu vui chơi tối đa 2 tháng

Công ty NPY có tính phí thiết kế 2D, 3D không?

Thường NPY sẽ gởi bạn mô hình để tham khảo, kèm theo bảng báo giá sơ bộ để bạn biết mình cần số vốn bao nhiêu. Tất cả là MIỄN PHÍ. Khi nào bạn ký hợp đồng, NPY sẽ trình bày chi tiết cụ thể bản vẽ bố trí chi tiết các loại đồ chơi. Tất cả cũng MIỄN PHÍ. 

Đầu tư khu vui chơi có nhũng giai đoạn nào?

Đầu tiên, sau khi có ý trưởng đầu tư, bạn nên tìm hiểu các khu vui chơi gần bạn nhất. Sau đó hãy liên lạc với NPY để tư vấn và hướng dẫn chi tiết. Tiếp theo là mô hình thiết kế sơ bộ. 

Làm thế nào để vốn đầu tư bỏ ra ít nhất có thể?

Bạn nên tập trung vào khu vui chơi là chính, đừng lan man nhiều thứ như cafe, các phần trang trí hoành tráng không trọng tâm và hãy tham khảo ý kiến của NPY

Hoặc bấm vào gọi ngay: 0909387699 (Zalo)

Copyright @ NPY corporation 

Scroll to Top