Thời điểm nào thích hợp nhất để đầu tư khu vui chơi trẻ em?

Trong quá trình tư vấn, rất nhiều chủ đầu tư hay đặt câu hỏi: thời điểm nào thích hợp để đầu tư khu vui chơi trẻ em? Vì sao? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ thời điểm đầu tư khu vui chơi trẻ em thích hợp nhất.

Theo kinh nghiệm đã giúp cho hàng trăm khách hàng đầu tư thành công khu vui chơi trẻ em, tôi phải nói rằng: thời điểm hiện nay (tháng 9) là thời điểm thích hợp nhất để đầu tư. Chắc bạn sẽ thắc mắc lý do. Xin bạn đừng nôn nóng. Câu trả lời là: đầu tư bây giờ để bạn đón các ngày nghỉ lễ vào cuối năm! Chúng ta cùng xem xét từng chi tiết nhé.

Khi chuẩn bị bắt đầu đầu tư, bạn phải mất 1.5 tháng để hoàn thành. Nếu là tháng 9 bắt đầu thì khoảng tháng 11 bạn sẽ đi vào hoạt động. Lúc đó bạn hoạt động thử nghiệm khoảng 1 ~ 2 tháng là đến các mùa nghỉ lễ lớn, tết dương lịch và tết âm lịch.

Đối với trẻ em: Theo phong tục tập quán của Việt Nam, các ngày lễ cuối năm thì các bậc phụ huynh có nhiều khoảng tiền hơn. Do đó họ có xu hướng chi nhiều hơn vào dịp này. Con cái của họ cũng được hưởng theo. Khi khu vui chơi trẻ em hoạt động vào dịp này, với các dịp nghỉ lễ, tết dày đặc, trẻ em sẽ đến chơi nhiều hơn bình thường. Doanh thu của bạn chắc chắn sẽ cao hơn bình thường.

Đối với chủ đầu tư: sau khi bỏ ra một khoảng vốn lớn, trong thời gian ngắn, bạn đã thu hồi một số tiền kha khá, bạn sẽ cảm thấy đỡ áp lực hơn. Nếu vốn đầu tư là vốn vay thì rất có lợi cho bạn, bạn thu hồi vốn nhanh hơn.

Kinh nghiệm thực tế: Đã có những khu vui chơi trẻ em đầu tư đúng vào dịp này đã thu hồi 1 khoảng lớn sau tết âm lịch:

  • Khu vui chơi trẻ em Happy Land: TP.Tam Kỳ, Quảng Nam: hơn 30 ngày trước và sau dịp tết âm lịch đã đón hơn 5000 khách nhí. Chủ đầu tư đã thu hồi đáng kể số vốn bỏ ra.

Happy Land - Quang Nam khu vui choi tre em happyland

  • Khu vui chơi trẻ em Chuột Mickey: TT Dầu Tiếng, Dầu Tiếng, Bình Dương: trong dịp lễ, tết đã đón trung bình hơn 500 khách/ngày. Chủ đầu tư đã không lường trước được một lượng khách khổng lồ ở  thị trấn nhỏ của huyện.

Chuot Mickey - Binh Duong 2 Chuot Mickey - Binh Duong

  • Khu vui chơi trẻ em  Tom & Jerry: TX Hương Thủy, Thừa Thiên – Huế: trong dịp lễ, tết đã đón trung bình hơn 300 khách/ngày. Chủ đầu tư đã phải treo bảng “ngừng bán vé” vì không thể nào nhận thêm.

Khu vui choi tre em Tom & Jerry - Huong Thuy - Hue 1 Khu vui choi tre em Tom & Jerry - Huong Thuy - Hue 2

Đây là những dự án tiêu biểu về đầu tư khu vui chơi trẻ em vào đúng thời điểm này.

Nếu bạn đang có ý định đầu tư khu vui chơi trẻ em và muốn thu hồi vốn nhanh, đây là thời điểm thích hợp để hành động ngay. Các chủ đầu tư thành công đều biết, thời điểm cực kỳ quan trọng.

Hiện nay, NPY cũng đang có chương trình khuyến mãi ĐẶC BIỆT cho những chủ đầu tư làm từ 25/08 đến 25/09/2016. Bạn hãy liên hệ nhanh: Mr Hoàng, 0909.387.699

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top