Our Blog

Thời điểm này có nên đầu tư khu vui chơi không?

Mùa dịch covid-19 vừa qua đã gây tổn hại rất nhiều đến việc kinh doanh, đầu tư nói chung và hoạt động khu vui chơi trẻ em nói riêng. Các khu vui chơi trẻ em phải ĐÓNG CỬA do lệnh của chính phủ nhằm đảm bảo an toàn dịch bệnh. Đó là thực trạng chung thời gian vừa qua.

Câu hỏi: thời gian tới thì tình hình như thế nào? Liệu đây có phải thời điểm thích hợp để đầu tư khu vui chơi trẻ em hay không?

Hiện nay, mọi thứ đã hoạt động trở lại như bình thường. Nhưng liệu sắp tới có như bình thường không? NPY có một số nhận định, bạn tham khảo chi tiết nhé.

  1. Tình hình kiểm soát dịch Covid-19 ở Việt Nam đã được kiểm soát rất tốt. Có thể do nhà nước đã can thiệp từ rất sớm, không chủ quan như các nước châu Âu/Mỹ. Cũng có thể thể trạng người Việt Nam chống chọi tốt với dịch bệnh do đã tiêm chủng ngừa lao trước đó.
  2. Bằng nhiều biện pháp, nhà nước sẽ phải cho hoạt động trở lại để tự cứu nền kinh tế. Nếu không sẽ rất khó cho ngân sách nhà nước.
  3. Thời điểm mà các ngành cần mặt bằng kinh doanh bị ảnh hưởng nặng nề như: bán lẻ, nhà hàng…họ không còn phải chạy đua nâng giá thuê mặt bằng như trước nữa. Đây là cơ hội để các chủ đầu tư thuê được mặt bằng ưng ý với giá thuê thấp.
  4. Nếu bạn có con nhỏ, thời gian vừa qua là một thử thách chưa bao giờ bạn nghĩ tới. Các phụ huynh khác cũng giống bạn. Sau thời gian giãn cách xã hội, bạn có thấy khu vui chơi đông còn hơn bình thường không?
  5. Một số lo ngại, liệu kinh tế đi xuống do dịch bệnh thì phụ huynh lấy đâu ra tiền để cho các con chơi? Người Việt Nam có tính tiết kiệm cao bật nhất thế giới. Họ có thể dành 50% thu nhập của mình để đưa vào quỹ tiết kiệm. Họ cũng ít vay nợ như người Mỹ và châu Âu. Do đó, theo NPY, ít tác động đến khu vui chơi trẻ em. Một bằng chứng nữa, NPY phát triển từ 2012 – thời điểm kinh tế Việt Nam rất tồi tệ.
  6. Đối thủ hiện tại, đối thủ tương lai của bạn đã sợ. Nếu họ không vượt qua được (do không có kế hoạch, không am hiểu, không hoạt động tốt) thì đây là cơ hội hiếm có cho bạn, nếu bạn còn quyết tâm.

Đó là những nhận định từ kinh nghiệm 8 năm của NPY. Bạn tham khảo nhé. Ảnh hưởng lớn nhất hiện nay là dịch bệnh Covid-19. Gần như nó đã đi qua. Nhưng ảnh hưởng về tâm lý của giới đầu tư thì vẫn còn. Nó sẽ làm chùn chân những đối thủ của bạn. Nếu bạn còn quyết tâm, đây là cơ hội vàng để mình chiếm lấy.

Hiện nay, NPY đã và đang tư vấn, lắp đặt cho khách hàng tại Phú Quốc và Lâm Đồng. Họ đã tận dụng rất tốt cơ hội này.

Nếu bạn muốn tận dụng cơ hội này, hãy liên hệ ngay với NPY để được tư vấn chi tiết nhé.

Khu vui chơi trẻ em tại Phú Quốc – Kiên Giang

Khu vui chơi trẻ em NPY tại Dương Đông , Phú Quốc

Khu vui chơi trẻ em tại Tà Nùng – Lâm Đồng

Khu vui chơi trẻ em NPY tại TaNung , Đà Lạt

Comments

comments

Leave A Comment