Our Blog

Thu hồi vốn CỰC NHANH khi làm khu vui chơi trong dịp Tết: kinh nghiệm qua các năm

Trong dịp lễ – tết, phụ huynh có thời gian đưa con đi chơi. Do đó, dịp này các khu vui chơi trẻ em thường quá tải. Các chủ đầu tư khu vui chơi sẽ tận dụng thời điểm này để nhanh thu hồi vốn, đáp ứng được nhu cầu lớn.

Thời gian nghỉ tết dài nhất trong các ngày nghỉ lễ. Đối với đầu tư khu vui chơi, việc thu hồi vốn nhanh chóng sẽ giảm rủi ro, áp lực sau này. Theo kinh nghiệm từ NPY đã tư vấn cho khách hàng, chọn đúng thời điểm cũng là một chiến lược đầu tư hiệu quả.

Điển hình, năm 2014, khách hàng ở Miền Trung của NPY, đầu tư khu vui chơi rộng 1500m2 để đón tết Âm Lịch. Chỉ trong 10 ngày tết, khu vui chơi này đã phục vụ hơn 5000 lượt khách/ngày. Thời gian thu hồi vốn chỉ còn 8 tháng.

Năm 2015, khách hàng ở Thừa Thiên – Huế đã đầu tư khu vui chơi với quy mô khoảng 300m2 để đón tết Âm Lịch 2015. Chủ đầu tư buộc phải đưa ra thông báo “Ngừng bán vé” để giảm bớt áp lực phục vụ. Thời gian thu hồi vốn chỉ còn 6 tháng.

Năm 2018, khách hàng tại Gia Lai đã đầu tư khu vui chơi trẻ em quy mô 800m2, bao gồm nhiều trò chơi khác nhau. Chủ đầu tư phải mở cửa từ 6h sáng đến tận 12h đêm để phục vụ trẻ em. Thời gian thu hồi vốn chưa tới 12 tháng.

Còn rất nhiều khách hàng của NPY đã tận dụng tốt các dịp Lễ – Tết Âm lịch

Nếu bạn quan tâm đến việc đầu tư khu vui chơi trẻ em, đây là dịp tốt nhất trong năm để tiến hành.

Tư vấn đầu tư khu vui chơi trẻ em hiệu quả 2019, liên hệ: Mr Hoàng – 0909387699

Các khu vui chơi trẻ em tiêu biểu NPY đã thực hiện trong năm nay:

Khu vui chơi trẻ em tại Thanh Hóa

Khu vui chơi trẻ em NPY tại Như Xuân , Thanh Hóa

Khu vui chơi trẻ em tại Hưng Yên

Khu vui chơi trẻ em NPY tại Đại Tập , Khoái Châu , Hưng Yên

Khu vui chơi trẻ em tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Khu vui chơi trẻ em NPY tại Ẹo Ông Từ , BRVT

Comments

comments